บริการกำจัดเห็บ-หมัด

บริการป้องกันและกำจัดเห็บ-หมัด

หนึ่งปัญหาใหญ่ของบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงไม่ว่าเป็นแมวหรือสุนัข คือ ปัญหาเห็บ-หมัดบุกบ้าน นอกจากจะนำโรคร้ายมาสู่สัตว์เลี้ยงแสนรัก อาทิ ภาวะขาดสารอาหาร การติดเชื้อพยาธิทางเดินอาหาร ภาวะโลหิตจาง โรคพยาธิเม็ดเลือดหลากหลายสายพันธุ์ โรคภูมิแพ้น้ำลายเห็บหมัดแล้ว แขกไม่ได้รับเชิญเหล่านี้ยังเป็นอันตรายต่อมนุษย์ นอกเหนือจากรอยแผลที่เห็บหมัดทิ้งไว้หลังกัดเรา ซึ่งในรายที่แพ้อาจอักเสบ บวม แดง พุพอง เรื้อรังนานนับเดือน หรือถึงขั้นหายใจติดขัดได้แล้ว เห็บบางชนิดสามารถเป็นพาหะนำโรคสครับไทฟัส (ไข้รากสาดใหญ่) โรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบ โรคไข้เห็บ (Ehrlichiosis) และโรคทูลาริเมีย (Tularemia) รวมถึงโรคลายม์ (Lyme disease) โดยมนุษย์สามารถติดโรคเหล่านี้ได้จากการถูกเห็บกัดและปล่อยเชื้อแบคทีเรียเข้าสู่กระแสเลือดผ่านทางผิวหนัง สัตว์รบกวนชนิดนี้ยังสามารถแพร่พันธุ์ได้รวดเร็ว โดยเฉพาะในฤดูฝน เนื่องจากความชื้นที่มากขึ้นทำให้เห็บและหมัดเติบโตได้ดีกว่าฤดูอื่นมากกว่า 70% เลยทีเดียว

วิธีป้องกันเห็บ-หมัดให้บ้าน และสัตว์เลี้ยงของคุณ

การกำจัดเห็บ-หมัดนั้น ไม่เพียงแต่ต้องกำจัดบนตัวของสัตว์เลี้ยงเท่านั้น แต่ยังต้องดูแลกำจัดเห็บ-หมัดในอาณาบริเวณบ้านและสิ่งแวดล้อมด้วย โดยเฉพาะพื้นที่บริเวณภายนอกอาคาร วิธีง่าย ๆ ในการกำจัดเห็บขึ้นบ้าน ป้องกันเห็บ-หมัดให้บ้าน และสัตว์เลี้ยงของคุณ ได้แก่

หากปัญหาเรื่องเห็บหมัดลุกลามจนยากเกินแก้ไข ก็อาจเลือกใช้บริการกำจัดเห็บ-หมัด กำจัดเห็บขึ้นบ้านจากกรีนโฮมที่สามารถแก้ไขปัญหาเห็บ-หมัดได้อย่างตรงจุด สามารถหาตำแหน่งของเห็บได้อย่างรวดเร็ว ก่อนตรงเข้ากำจัดเห็บ-หมัดด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจาก อย. มั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัย ควบคู่กับอุปกรณ์ เครื่องมือ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถกำจัดเห็บ-หมัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันปัญหาในระยะยาวและลดโอกาสการเกิดซ้ำ พร้อมดูแลคุณตลอดสัญญาและในช่วงระยะประกันเพื่อปกป้องบ้านและสถานประกอบการของคุณจากแขกที่ไม่ได้รับเชิญนี้

กรีนโฮมให้บริการกำจัดเห็บ-หมัด กำจัดเห็บขึ้นบ้าน กำจัดแมลง สัตว์รบกวนทุกชนิด ด้วยผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพในบ้านและสถานประกอบการทั่วประเทศ  การันตีความพึงพอใจด้วยมาตรฐานการบริการสูงสุด ใส่ใจทุกขั้นตอน ยินดีให้คำปรึกษาพร้อมสำรวจพื้นที่ฟรี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save