บริการวางระบบวางท่อ
อัดน้ำยาป้องกันและกำจัดปลวก

PIPE SYSTEM

เราวางท่อด้วยเกรด HDPE เท่านั้น

บริษัทรับวางท่ออัดน้ำยาป้องกันและกำจัดปลวกที่มีความน่าเชื่อถือและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานจะช่วยลดความกังวลปัญหาต่างๆ คุ้มค่ากับการลงทุนติดตั้งระยะยาว

“ระบบวางท่ออัดน้ำยาป้องกันและกำจัดปลวก (PIPE SYSTEM)” อีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยการฝังหรือติดตั้งท่ออัดน้ำยาบริเวณคานคอดินของแต่ละสถานที่ไม่ว่าจะเป็นบ้าน อาคาร โรงงาน และโกดัง โดยจะติดตั้งก่อนที่จะมีการปิดพื้น

ท่ออัดน้ำยาที่ติดตั้ง จะมีการติดตั้งหัวสปริงเกอร์เป็นช่วงๆ เพื่อกระจายน้ำยให้ทั่วบริเวณ ทำให้เข้าถึงทุกซอก ทุกมุมภายในใต้ดินที่มีรังหรือเส้นทางการลำเลียงอาหารของปลวก

จุดเด่นระบบวางท่ออัดน้ำยา

บริษัทที่รับวางท่ออัดน้ำยาป้องกันและกำจัดปลวกที่ได้มาตรฐานจะมีการวางระบบของท่อที่ติดตั้งไว้อย่างละเอียดเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการกำจัดมากที่สุด อีกทั้งจุดเติมน้ำยาสารเคมีจะถูกติดตั้งเอาไว้ภายนอกพร้อมกับระบบล็อกเพิ่มความปลอดภัยในกรณีที่มีเด็กหรือสัตว์เลี้ยงมาสัมผัส ถือได้ว่าเป็นระบบที่มีความหนาแน่นในเรื่องของความรักษาความปลอดภัยเป็นหลัก

ด้วยระบบที่ได้มาตรฐานจากบริษัทรับวางท่ออัดน้ำยาป้องกันและกำจัดปลวก พร้อมกับอุปกรณ์ติดตั้งที่มีความสมัยและผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิดที่เน้นเรื่องของความปลอดภัยเป็นหลัก จะไม่ทำให้เกิดความเสียหายบริเวณที่ติดตั้งแม้เวลาจะผ่านไปนานก็ตาม

หากเลือกบริษัทรับวางท่ออัดน้ำยาป้องกันและกำจัดปลวกที่มีความน่าเชื่อถือและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานจะช่วยลดความกังวลปัญหาต่างๆ คุ้มค่ากับการลงทุกติดตั้งระยะยาวอย่างแน่นอน ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาอัดฉีดในปริมาณที่มากอีกด้วย

สถานีกรีนโฮม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save