บริการป้องกัน - กำจัดมด

บริการป้องกันและกำจัดมด

แม้ว่ามดจะเป็นสัตว์ที่ไม่ได้มีพิษร้ายมากเท่าแมลงคลานชนิดอื่น ๆ แต่มดก็สามารถสร้างความรำคาญและทำให้บ้านหรือสถานประกอบการของคุณดูไม่สะอาดเท่าที่ควร โดยเฉพาะมดที่เดินกันเป็นสายบริเวณพื้นหรือผนัง อันเป็นสัญญาณบ่งชี้ถึงการระบาดและระบบการจัดการด้านสุขาภิบาลที่ไม่ได้มาตรฐาน มดยังมีส่วนทำให้ข้าวของเสียหาย เป็นสาเหตุที่ทำให้อาหารเน่าบูด ทำให้เกิดโรคท้องเสียเนื่องจากการปนเปื้อนของเชื้อโรคที่ติดมาจากขา เท้า และลำตัวของมด นอกจากนี้ มดบางชนิดยังสามารถกัดและสร้างความเจ็บปวดให้กับมนุษย์ นำไปสู่ผื่นคัน ภาวะผิวหนังปวดบวมอักเสบรุนแรง และในรายที่แพ้ อาจทำให้ถึงขั้นเสียชีวิตได้

สาเหตุที่ทำให้บ้านของคุณมีมด

มดเป็นแมลงคลานที่แฝงตัวอยู่ในเกือบทุกบริเวณของบ้าน สาเหตุที่ทำให้บ้านของคุณมีมด ก็เพราะเศษอาหารโดยเฉพาะน้ำตาล น้ำหวาน แป้ง และความชื้นที่ดึงดูดให้มดเดินทัพเข้ามาในบ้านหรือสถานประกอบการของคุณ รวมถึงพฤติกรรมการรับประทานอาหาร การขาดการทำความสะอาด บางครั้งยังเกิดจากความไม่สมดุลของระบบนิเวศน์ของสถานที่นั้นทำให้มดพากันเข้ามาทำรังอยู่ใต้อาคาร ใต้ดิน สนามหญ้ารอบบ้าน และบริเวณผนังบ้านที่มีรู รอยแตกร้าว จนสร้างความรำคาญได้ไม่ใช่น้อย

วิธีป้องกันมดให้บ้านและสถานที่ของคุณ

มดส่วนใหญ่เข้ามาในบ้านหรือสถานประกอบการของคุณเพื่อหาอาหาร ดังนั้น คุณสามารถป้องกันมดให้บ้านและสถานที่ของคุณด้วยวิธีต่อไปนี้

หากยังคงพบสัญญาณการระบาดของมดในบ้านหรือสถานประกอบการ ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดมด กำจัดมดดำ กำจัดมดคันไฟ กำจัดมดเหม็น กำจัดมดในบ้านและที่อยู่อาศัยอย่างกรีนโฮมก็พร้อมจะบริการป้องกันกำจัดมดโดยทีมงานมืออาชีพที่จะเข้าสำรวจพื้นที่ ประเมินสภาพปัญหาเบื้องต้นเพื่อตรวจดูชนิดของมดและแหล่งที่พบ ก่อนตรงเข้ากำจัดมดด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจาก อย. มั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัย ควบคู่กับอุปกรณ์ เครื่องมือ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถกำจัดมดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันปัญหาในระยะยาวและลดโอกาสการเกิดซ้ำ พร้อมดูแลคุณตลอดสัญญาและในช่วงระยะประกันเพื่อปกป้องบ้านและสถานประกอบการของคุณจากแขกที่ไม่ได้รับเชิญนี้

กรีนโฮมให้บริการกำจัดมด บริการป้องกำจัดมด กำจัดมดในบ้านและที่อยู่อาศัย รับกำจัดมดทุกสายพันธุ์ กำจัดมดดำ กำจัดมดคันไฟ กำจัดมดเหม็น กำจัดแมลง สัตว์รบกวนทุกชนิด ด้วยผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพในบ้านและสถานประกอบการทั่วประเทศ  การันตีความพึงพอใจด้วยมาตรฐานการบริการสูงสุด ใส่ใจทุกขั้นตอน ยินดีให้คำปรึกษาพร้อมสำรวจพื้นที่ฟรี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save