บริษัทกรีนโฮม เพสท์ คอนโทรล จำกัด

คุ้มค่างบประมาณ

มาตรฐานสากล

ประสิทธิภาพ, การบริการ และ ความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า
ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ
และคำนึงถึง “ความปลอดภัย” และ “สิ่งแวดล้อม”
ภายใต้ปณิธานของบริษัท

กรีนโฮม
บริษัทกำจัดปลวกและแมลง

การกำจัดปลวกและแมลง ถือเป็นปัญหาที่ใครหลายคนมักจะประสบกันมาไม่มากก็น้อย ใครที่ละเลยปัญหาเหล่านี้มักจะส่งผลเสียต่อบ้านของคุณในอนาคต เงินที่ลงทุนสร้างบ้านหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสวยๆก็อาจจะสูญเปล่าก็เป็นได้  เพราะปลวกและแมลงมักมีขนาดเล็ก ขยายพันธุ์เร็ว และยากที่กำจัด จึงทำให้มันถือเป็นภัยอันตรายอันดับหนึ่งต่อที่พักอาศัยของคุณ

ทีม GREEN HOME สู้ "โควิด-19"

บริการพ่นกำจัดเชื้อไวรัส

GREEN HOME
ผู้เชี่ยวชาญในการบริการกำจัดปลวก

เรามีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจให้บริการ
“ป้องกัน-กำจัดปลวกและแมลง”

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณไว้ใจและปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ กรีนโฮม บริษัทกำจัดปลวก ผู้เชี่ยวชาญในการบริการกำจัดปลวก และมีชื่อเสียงในเรื่องการบริการที่ได้คุณภาพระดับโลก  ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวางแผนวางระบบจนเสร็จสิ้นสัญญา ควบคุมคุณภาพการบริการโดยใช้ระบบ QSIS

บริษัทของเรารับกำจัดปลวกโดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ผ่านการรับรองจาก อย. ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาที่ใช้ในการกำจัดปลวกและแมลง ตลอดจนเหยื่อบนดินและเหยื่อใต้ดิน คู่กับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเท่านั้น เพื่อให้การกำจัดปลวกเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและถูกใจลูกค้ามากที่สุด ที่สำคัญราคากำจัดปลวกของเรายังเป็นมิตรสบายกระเป๋าลูกค้าอีกด้วย พร้อมบริการประเมินราคากำจัดปลวกถึงที่

Testimonials
รีวิวจากครอบครัวกรีนโฮม
MY SERVICES
บริการของเรา

ระบบป้องกัน
กำจัดปลวก

ระบบป้องกัน
กำจัดแมลงสาบ

ระบบป้องกัน
กำจัดมด

ระบบป้องกัน
กำจัดเห็บและหมัด

การบริการวางระบบท่อ
อัดน้ำยา กำจัดปลวก

บริการฆ่าเชื้อโรค
ในบ้านและอาคาร

ระบบป้องกัน-กำจัดปลวก แบ่งเป็น 4 แบบ ดังนี้

ระบบอัดน้ำยา

ระบบอัดน้ำยา

สถานีเหยื่อบน
ดิน+ใช้น้ำยา

สถานีเหยื่อบน
ดิน+ใช้น้ำยา

สถานีเหยื่อบน
ดิน+เหยื่อใต้ดิน

สถานีเหยื่อบน
ดิน+เหยื่อใต้ดิน

กำจัดปลวก

กำจัดปลวก

4 เหตุผล
ที่ควรใช้บริการ "กำจัดปลวกและแมลง" กับ "กรีนโฮม"

บริษัทใช้ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยม เทคโนโลยีที่ทันสมัยผสานกับทีมงานที่มีความชำนาญเฉพาะระบบสถานีเหยื่อ เราใช้ระบบที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลก มีการทดลองและผลวิจัยที่แข็งแกร่งรองรับระบบน้ำยา ใช้น้ำยาในเกรดพรีเมี่ยมที่มีประสิทธิภาพสูง

“บริษัทจึงรับประกันทุกระบบตลอดสัญญา”

บริษัทได้นำระบบตรวจสอบคุณภาพการให้บริการ QSIS (Quality of Service Inspection System) มาใช้กับลูกค้าทุกราย ซึ่งจะควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอน ของการให้บริการในทุกแห่งตลอดสัญญา

บริษัทเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ “ผ่านการรับรองของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา” เท่านั้นระบบสถานีเหยื่อ และ ระบบน้ำยา ที่ใช้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมต่อสมาชิกทุกคนรวมไปถึงสัตว์เลี้ยง

บริษัทฯตระหนักว่า จะต้องให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้บริการ ที่ถูกต้องครบถ้วน ปฏิบัติงานตาม สัญญา ทั้งงานวางระบบ และ งานตรวจเช็ค โดย “ไม่เอาเปรียบและฉ้อโกงผู้ใช้บริการ” ในทุกกรณี

ภาพรวมการให้บริการ

กำจัดปลวกและแมลง จากกรีนโฮม

ระบบการป้องกันและกำจัดปลวก แบ่งออกเป็น 3 ระบบ การอัดน้ำยา เหมาะกับสถานที่ที่ยังไม่มีปลวก สถานีเหยื่อบนดินคู่กับการอัดน้ำยา เหมาะกับสถานที่ที่มีปลวกอาศัยอยู่แล้ว และวิธีสถานีเหยื่อบนดินและใต้ดิน วิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการกำจัดปลวก แต่ราคาการกำจัดปลวกวิธีนี้จะแพงกว่าวิธีอื่นเช่นกัน

แมลงสาบ เป็นสัตว์ที่สกปรกและเป็นพาหะนำโรคร้าย ที่สำคัญแมลงสาบสามารถขยายพันธุ์ได้รวดเร็วมาก การกำจัดแมลงสาบจึงต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เท่านั้น มิเช่นนั้นบ้านของคุณอาจจะเต็มไปด้วยแมลงตัวเล็กๆเหล่านี้ได้ภายในเวลาไม่กี่เดือน

เห็บและหมัดคือหนึ่งในสาเหตุของโรคผิวหนังในสัตว์เลี้ยงของคุณ อีกทั้งยังเป็นพาหะของพยาธิตัวตืดอีกด้วย ดังนั้นหากคุณยังรักและใส่ใจ ต้องการให้บ้านหรือที่พักอาศัยของคุณสะอาดและปลอดภัยจากปัญหาเหล่านี้ ก็ควรขอคำปรึกษาและเลือกใช้บริการจากผู้ชำนาญการในด้านนี้โดยเฉพาะ อย่าง กรีนโฮม บริษัทกำจัดปลวกและแมลง

นอกเหนือจากการกำจัดปลวกแล้ว กรีนโฮม ยังขึ้นชื่อในการป้องกันและกำจัดมดอีกด้วย โดยเราจะเลือกใช้น้ำยาที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดรังของมด ตลอดจนเส้นทางการหาอาหารของมัน ทำให้สามารถกำจัดมดได้ทั้งรังในเวลาไม่นาน

รางวัลระดับ "KING" มาตราฐานโลก
OUR REWARDS

อีกหนึ่งบทพิสูจน์ “มาตราฐานโลก” ของเรา บริษัทกรีนโฮม เพสท์ คอนโทรล จำกัด กับ รางวัล ENSYSTEM ROYAL REWARDS PROGRAM ระดับ “KING”
เราจะรักษามาตราฐาน “ประสิทธิภาพ และ การบริการ” ดั่งปณิธานของเรา “คุ้มค่างบประมาณ มาตราฐานระดับโลก”

ผลงาน
modern-residential-buildings-public-green-600w-1710507727

กำจัดปลวก

modern-residential-buildings-public-green-600w-1710507727

กำจัดปลวก

modern-residential-buildings-public-green-600w-1710507727

กำจัดปลวก

วิดีโอกรีนโฮม

บริษัทกำจัดปลวกที่

TOP BEST BRAND

ให้การยอมรับและแนะนำ

ครอบครัวกรีนโฮม
บทความ
ระบบป้องกัน-กำจัดปลวกแบบไหนดี ที่เหมาะกับปัญหาปลวกที่คุณเจอ

ระบบป้องกัน-กำจัดปลวกแบบไหนดี ที่เหมาะกับปัญหาปลวกที่คุณเจอ

เจอปลวกแล้ว กำจัดแบบไหนดี? ยังไม่มีปลวก เลยอยากป้องกันไว้ก่อน แต่วิธีไหนดีล่ะ? นี่คือข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับระบบป้องกัน-กำจัดปลวกทั้ง 3 ประเภท

อ่านต่อ »
ปัญหาปลวกขึ้นฝ้า-เพดาน จัดการกำจัดยังไงให้ไม่กลับมาอีก Thumbnail

ปัญหาปลวกขึ้นฝ้า-เพดาน จัดการกำจัดยังไงให้ไม่กลับมาอีก

ร่องรอยปลวกขึ้นฝ้า-เพดาน เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าบ้านของคุณกำลังเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายอย่างรุนแรง หากปล่อยไว้เป็นเวลานาน ชีวิตของคุณและครอบครัวอาจจะตกอยู่ในอันตรายได้นะครับ ทำไมน่ะหรอ? ก็เพราะฝ้า-เพดานอาจถล่มได้ทุกเมื่อ เพราะปลวกได้บุกทะลุทะลวงผ่านชั้นล่างของบ้านมาแล้วนั่นเองครับ ในบทความนี้ กรีนโฮม เพสท์ คอนโทรล ผู้เชี่ยวชาญในการป้องกัน-กำจัดปลวก จะมาแชร์ให้คุณรู้ถึง… วิธีการจัดการปัญหาปลวกขึ้นฝ้า-เพดาน รู้ว่าทำไมปลวกถึงขึ้นไปทำลายฝ้า-เพดานได้ สังเกตถึงร่องรอยของความเสียหายได้ และที่สำคัญที่สุดคือ คุณจะพบว่ามีวิธีการกำจัดปลวกขึ้นฝ้า-เพดานให้หมดสิ้นแบบ “ตายยกรัง” ได้ ถ้าอยากรู้ว่าทำอย่างไร อ่านต่อเลยครับ ปลวกที่ขึ้นฝ้า-เพดาน เป็นปลวกแบบไหน รู้เขา

อ่านต่อ »

ปลวกคืออะไร? ทำความรู้จักเรื่องของปลวก มหันตภัยร้าย ทำลายบ้าน

บ้านหนึ่งหลังต้องใช้งบประมาณก่อสร้างตั้งแต่หกหลักไปจนถึงแปดหลัง หรืออาจมากกว่านั้น ทุกคนจึงย่อมอยากถะนุถนอม ดูแลรักษาบ้านให้ดีที่สุด

อ่านต่อ »

ปลวกขึ้นบ้าน ปัญหาใหญ่ที่คนรักบ้านต้องรู้ พร้อมวิธีแก้ปัญหาปลวกขึ้นบ้านฉบับมืออาชีพ

“ปลวกขึ้นบ้าน” เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในบ้านเรา ซึ่งหากปล่อยไว้ ไม่รีบหาวิธีกำจัดปลวกขึ้นบ้านให้สิ้นซากก็อาจทำให้เกิดปัญหาบานปลายตามมาได้

อ่านต่อ »
5 คำถามที่พบบ่อย

ก่อนจะประเมินราคา ต้องทราบพื้นที่ และระบบกำจัดปลวกเสียก่อน (คลิกดูคลิปการคิดราคากำจัดปลวก)

การกำจัดปลวกระบบอัดน้ำยา เป็นการกวาดล้างปลวกที่กินในบ้าน และป้องกันตัวบ้านด้วยน้ำยาที่อัดลงไปใต้ดิน แต่ปลวกรังนี้ยังคงอยู่ ส่วนการกำจัดด้วยระบบเหยื่อ ปลวกรังนี้จะตายยกรัง แต่ไม่ว่าระบบใดๆ “ปลวกรังใหม่” ก็จะจะกลับมาได้เสมอ ขึ้นอยู่กับระบบป้องกันที่เลือกใช้

 หลีกเลี่ยงฉีดหรือกำจัดปลวกด้วยตัวเอง หรือทำลายทางเดินปลวก เพราะจะมีผลต่อการกำจัด เนื่องจากการฉีดพ่นไม่สามารถทำให้ปลวกหายไปจากบ้านได้ แต่จะทำให้ความเสียหายแพร่กระจายออกไปบริเวณรอบๆ ควรปรึกษาบริษัทที่เชี่ยวชาญกำจัดปลวกจะดีกว่า ซึ่งทางเราให้คำแนะนำให้ฟรีไม่คิดค่าบริการใดๆ เพิ่มเติม

เพราะปลวกรังใหม่ เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แค่แมลงเม่าจับคู่ สลัดปีกลงดิน ก็เกิดปลวกรังใหม่ได้แล้ว ดังนั้น หากเป็นระบบอัดน้ำยา ซึ่งโดยทัวไป น้ำยาจะคงสภาพได้ประมาณ 1 ปี จึงต้องมีการป้องกันอยู่ตลอด แต่หากเป็นการป้องกัน “ระบบสถานีเหยื่อใต้ดิน” ซึ่งวางเป็นแนวป้องกัน คอยดักจับปลวกทุกรังที่จะเข้ามาในบ้าน เพียงแค่คอยดูแลเหยื่อและสารดักจับ ก็สามารถป้องกันได้อย่างยาวนานแถมประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย

แต่ละระบบมีข้อดีข้อเสียต่างกัน สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมในลิงก์ ด้านล่างนี้ หรือโทรเข้ามาปรึกษาสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ 087-4934166, 088-8972323, 088-1708888 และ 02-5091173-4 ได้เลย
(ระบบกำจัดปลวกและแมลงที่เหมาะสมกับบ้านท่าน)

ท่านสามารถชำระค่าบริการได้ทั้ง

เงินสด : การโอน : บัตรเครดิตทุกธนาคาร