กำจัดปลวกด้วยระบบที่ดีที่สุด กับ “เอ็กซ์เทอร์ร่า”

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

 การทดลองที่แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยมในการกำจัดปลวกของระบบ Exterra ในการควบคุมปลวกในอเมริกา, ญี่ปุ่นและออสเตรเลีย

1. การกำจัดปลวกที่เริ่มต้นจากใต้ดิน
ขั้นตอนแรกในการติดตั้ง เอ็กซ์เทอร์ร่า ( Exterra) คือการฝังสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า ลงในดินในจุดต่างๆ ที่คาดว่าปลวกจะเดินผ่านในการออกหาอาหาร ภายในสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าบรรจุไม้ที่เรียกว่า “Timber” ซึ่งเป็นอาหารที่ปลวกชอบและไม่มีสารพิษเจือปน  
2. เหยื่อกำจัดปลวก Requiem .. สุดยอด ปลอดภัย
กรณ๊บ้านของคุณถูกรุกรานจากปลวก สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าแบบบนดินสามารถกำจัดปลวกได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยการติดตั้งจะบรรจุเหยื่อกำจัดปลวกที่มีชื่อทางการค้าว่า “Requiem” ภายในสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า คุณจะรู้สึกปลอดภัยจากเหยื่อกำจัดปลวก Requiem ได้ เพราะสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าจะมีฝาปิดล็อคสนิทเพื่อป้องกันเด็กและสัตว์เลี้ยงของคุณจากการสัมผัส เอ็กซ์เทอร์ร่าระบบปฏิบัติการที่สามารถยับยั้งและป้องกันความเสียหายที่ได้ผลอย่างรวดเร็วในการกำจัดปลวกแบบตายทั้งรัง 
เหยื่อกำจัดปลวก “Requiem” จะถูกบรรจุไว้ภายในสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า หลังจากที่ตรวจพบว่ามีปลวก การบรรจุ “Requiem” ภายในสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าจะต้องไม่ทำให้ปลวกทั้งหลายรู้สึกว่ากำลังโดนรบกวน หลังจากที่ปลวกเริ่มกิน “Requiem” และนำ “Requiem” นี้ กลับไปเป็นอาหารให้ปลวกตัวอื่นๆ ในรัง ซึ่งเป็นการกำจัดปลวกได้ทั้งรังอย่างรวดเร็ว ปลวกจะเลิกกิน “Timber” และหันมากินแต่ “Requiem” แทน เนื่องจากรสชาติของมันเป็นสิ่งที่ปลวกทั้งหลายชื่นชอบมาก และนั่นก็เป็นสิ่งที่เราได้ทดสอบในห้องปฏิบัติการในประเทศออสเตรเลีย และพบว่าปลวกชอบ “Requiem” มากกว่า”Timber” จริง สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับ “Requiem”คือ ไม่เป็นพิษกับคุณและสัตว์เลี้ยงในบ้านเลยแม้แต่น้อย

3. วิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดปลวกและป้องกันการเข้ามาของปลวกรังใหม่ 
เนื่องจากปลวกจะไหวตัวเร็วมาก เมื่อมันคิดว่าถูกรบกวนหรือบุกรุก สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดปลวกและป้องกันการเข้ามาของปลวกรังใหม่ โดยการออกแบบมาให้สามารถตรวจดูปลวกได้อย่างง่ายดาย และไม่รบกวนปลวกแต่อย่างใด ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก

4. นำเหยื่อกลับรัง … กำจัดปลวกแบบต่อเนื่อง
นอกจากปลวกจะกิน “Requiem” ในสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าแล้ว พวกมันยังนำเอา “Requiem” กลับไปที่รังของมันอีกด้วย “Requiem” จะถูกรวมกับแหล่งอาหารหลักของปลวกและจะถูกกินอย่างช้าๆ เนื่องจาก “Requiem” จะกำจัดปลวกอย่างช้าๆ ปลวกทั้งหลายที่เริ่มกิน “Requiem” ก่อน ก็จะทยอยตายไป ทำให้ปลวกที่เหลืออยู่ไม่รู้เลยว่าอาหารที่พวกมันกำลังกินอยู่นั้น คือสาเหตุของการตาย

5. สุดท้ายปลวกทั้งรังก็ถูกกำจัด
เมื่อปลวกทั้งรังถูกกำจัด “Requiem” ในสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าจะถูกแทนที่ด้วยไม้ “Timber” อีกครั้ง สำหรับกรณ๊ที่ใช้สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าแบบบนดิน เจ้าหน้าที่จะเคลื่อนย้ายสถานีนั้นออก โดยยังมีการติดตั้งสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าแบบใต้ดินตามจุดต่างๆ รอบตัวบ้านต่อไป เพื่อตรวจสอบปลวกรังใหม่ที่อาจเข้าทำลายตัวบ้านอีกครั้งในอนาคต โดยไม่ต้องรอจนกระทั้งเกิดความเสียหายเกิดขึ้น

สอบถามบริการกำจัดปลวกได้ที่
โทร: 02-509-1173-4
มือถือ: 087-493-4166
website: https://greenhome-pest.com/

ไม่ได้ฉีดปลวกมานาน จะรู้ได้อย่างไรว่าบ้านมีปลวกมั้ย?
ไม่ได้ฉีดปลวกมานาน จะรู้ได้อย่างไรว่าบ้านมีปลวกมั้ย?

การตรวจเช็คบ้าน-อาคารเป็นประจำเพื่อหาร่องรอยของปลวกเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อคุณไม่ได้ฉีดปลวกมานาน ต่อไปนี้คือสัญญาณที่บอกว่าบ้าน-อาคารอาจมีปลวกอยู่

อ่านต่อ »
จ้างบริษัทกำจัดปลวกมืออาชีพมากำจัดปลวก ดียังไง? เลือกยังไง?
จ้างบริษัทกำจัดปลวก ที่ไหนดี เลือกมืออาชีพมากำจัดปลวก ดียังไง? เลือกยังไง?

บทความนี้ได้ทำขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คุณเข้าใจถึงประโยชน์ของการจ้างผู้ให้บริการกำจัดปลวกมืออาชีพ และวิธีการเลือกผู้ให้บริการกำจัดปลวกมืออาชีพ เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับเจ้าของบ้าน-อาคาร ผู้อยู่อาศัย หรือใครก็ตามที่กำลังเจอปัญหาปลวกบุกบ้าน หรือยังไม่เจอ แต่อยากจะป้องกันไว้ก่อน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save