๑๐ ข้อต้องรู้ ก่อนใช้บริการกำจัดปลวก

๑. พิจารณาบริษัทหรือผู้รับจ้างกำจัดปลวกต้องขอ อนุญาติจาก อย. (องศ์การอาหารและยา) เพราะเมื่อขออนุญาติแล้วก็จะได้ดำเนินการเป็นไปตามกฎหมาย มีคุณภาพ และปลอดภัยในระดับหนึ่งแล้ว
๒. บริษัทที่เลือกใช้บริการ ต้องใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกที่ได้ขึ้นทะเบียนกับ อย. ด้วยเช่นกัน
๓. หาข้อมูลเพื่อเลือกวิธีกำจัดปลวกให้เหมาะสม เพราะแต่ละวิธีมีข้อดี ข้อเสีย และรายละเอียดต่างกัน
๔. หาข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับบริษัท เช่น ความน่าเชื่อถือ หรือแม้กระทั่งการร้องเรียนตามโพสต่างๆ
๕. ตรวจดูสัญญาการให้บริการกำจัดปลวกอย่างละเอียด ทั้งรายละเอียดในการให้บริการและการตรวจเช็คว่าถูกต้อง เป็นไปตามที่ได้ตกลงกันหรือไม่
๖. ในวันที่บริษัทกำจัดปลวกเข้ามาบริการ ควรพูดคุยไถ่ถามถึงรายละเอียดต่างๆกับพนักงาน ในเรื่องของการวางแผนการกำจัดปลวก น้ำยากำจัดปลวกที่ใช้ การผสม จุดติดเหยื่อ เป็นต้น

๗.  ในวันที่บริษัทกำจัดปลวกเข้ามาบริการ ควรเก็บของมีค่าในบ้านให้มิดชิด และต้องมีผู้อยู่กับช่างตลอดเวลา เพราะในการบริการกำจัดปลวก บางครั้งพนักงานต้องเข้าไปทุกห้อง ตามซอกตามมุมซึ่งอยู่ในที่ลับตาคน
๘. ควรตรวจเช็คระยะเวลาตรวจเช็คให้เป็นไปตามสัญญา และใช้เวลาในการตรวจเช็คบ้านเราอย่างละเอียด เพราะบางบริษัทมีลูกค้ามาก ก็ละเลยการตรวจเช็คหรือตรวจเช็คอย่างรีบร้อน
๙. ก่อนพนักงานจะกลับ ต้องสำรวจในบ้านให้เรียบร้อยก่อนที่จะเซ็นรับทราบการบริการในแต่ละครั้ง เพราะการบริการกำจัดปลวกไม่ว่าจะเป็นระบบอะไร ก็ต้องมีการเข้าไปบริการอย่างต่อเนื่อง
๑๐. ปลวกเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ดังนั้นจึงควรมีการป้องกันอย่างต่อเนื่องอต้องรู้ ก่อนใช้บริการกำจัดปลวก

สอบถามบริการกำจัดปลวกได้ที่
โทร: 02-509-1173-4
มือถือ: 087-493-4166
website: https://greenhome-pest.com/

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
ไม่ได้ฉีดปลวกมานาน จะรู้ได้อย่างไรว่าบ้านมีปลวกมั้ย?
ไม่ได้ฉีดปลวกมานาน จะรู้ได้อย่างไรว่าบ้านมีปลวกมั้ย?

การตรวจเช็คบ้าน-อาคารเป็นประจำเพื่อหาร่องรอยของปลวกเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อคุณไม่ได้ฉีดปลวกมานาน ต่อไปนี้คือสัญญาณที่บอกว่าบ้าน-อาคารอาจมีปลวกอยู่

อ่านต่อ »
จ้างบริษัทกำจัดปลวกมืออาชีพมากำจัดปลวก ดียังไง? เลือกยังไง?
จ้างบริษัทกำจัดปลวก ที่ไหนดี เลือกมืออาชีพมากำจัดปลวก ดียังไง? เลือกยังไง?

บทความนี้ได้ทำขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คุณเข้าใจถึงประโยชน์ของการจ้างผู้ให้บริการกำจัดปลวกมืออาชีพ และวิธีการเลือกผู้ให้บริการกำจัดปลวกมืออาชีพ เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับเจ้าของบ้าน-อาคาร ผู้อยู่อาศัย หรือใครก็ตามที่กำลังเจอปัญหาปลวกบุกบ้าน หรือยังไม่เจอ แต่อยากจะป้องกันไว้ก่อน

อ่านต่อ »
เรื่องร้ายของปลวก กำจัดปลวกไปแล้ว ทำไมยังกลับมาอีก
เรื่องร้ายของปลวก กำจัดปลวกไปแล้ว ทำไมยังกลับมาอีก

ปลวกถึงแม้จะกำจัดไปแล้ว แต่ก็มีโอกาสที่จะกลับมาอีก ทำไมเป็นเช่นนั้น? บทความนี้ กรีนโฮมฯ จะมาบอกเหตุผล 3 ข้อที่ทำให้ปลวกตัวร้ายกลับมา

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save